Kết quả tuyển sinh vào trường THPT chuyên Nguyễn Du của trường THCS Nguyễn Tất Thành

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với tinh thần quyết tâm phấn đấu, vươn tới ước mơ, chắp cánh cho tương lai, trong kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Nguyễn Du năm học 2021 – 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức – Ngôi trường mơ ước của bao thế hệ học trò huyện Cư M’gar nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung đã khép lại.

Trường có 20 em đậu trong kỳ thi này, trong đó Chuyên Toán: 05 em; Tin: 01 em; Hoá: 04 em; Vật lí: 02 em; Tiếng Anh: 01 em; Anh Pháp: 01 em; Sinh: 01 em; Văn –Sử-Địa: 03 em và Không chuyên 02 em; trong đó có những em đậu trong tốp đầu của các lớp như các em: Phạm Ngọc Minh, Á khoa lớp Chuyên Toán, em Hoàng Thị Tố Uyên đứng thứ 2 lớp Chuyên Sử, em Lữ Linh Đan đứng thứ 4 lớp Chuyên Hoá, em Nguyễn Thu Hà đứng thứ 4 Chuyên Văn…Kết quả này là niềm cổ vũ, động viên tinh thần to lớn cho tập thể thầy – trò nhà trường sau bao vất vả, lo âu của một năm học. Đồng thời thành tích của các em đã khẳng định chất lượng giáo dục của Nhà trường. Hi vọng rằng, các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong tương lai, góp phần xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Xin được cảm ơn và chúc mừng thầy và trò nhà trường. Hy vọng rằng, với các kết quả đã đạt được thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo