GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT TÌNH THƯƠNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 4/01/2016, trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu văn nghệ giữa giáo viên, học sinh của nhà trường với đại diện các các em khuyết tật, những tấm gương vượt khó tiêu biểu của Trung tâm Nghệ thuật Tình thương với chủ đề: “Tiếng hát những trái tim không tật nguyền”

Buổi giao lưu văn nghệ giữa Trung tâm Nghệ thuật Tình thương và  trường THCS Nguyễn Tất Thành đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, trong sự ngưỡng mộ:  bởi các anh chị, các em đã vượt lên trên số phận sống vui tươi, yêu đời, khát khao sống đẹp và nghị lực sống thật phi thường.
 
Tình người nồng ấm được thể hiện qua những lời ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống. Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Nguyễn Tất Thành và hơn 600 em học sinh nhà trường tự nguyện quyên góp được 4.976.000 ngàn đồng. Số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương chia sẻ, đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh trong trung tâm nghệ thuật tình thương. Sau buổi giao lưu sẽ tiếp thêm nghị lực sống và ý chí phấn đấu của rất nhiều em học sinh! Cầu mong các anh chị, các em của Trung tâm có nhiều sức khỏe, có nhiều niềm vui  trong cuộc sống!
    (Các anh chị, em ở trung tâm nghệ thuật tình thương)    

 (Thầy Hiệu trưởng phát động ủng hộ)

(Tập thể giáo viên ủng hộ)

(Đại diện các lớp lên ủng hộ)