Giải bóng bàn “Mừng xuân mới, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh” năm 2022!

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 09 và 10/01/2022 vừa qua. Tại THCS Nguyễn Tất Thành, BCH Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng bàn “Mừng xuân mới, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh” năm 2022.

Ban chấp hành Công đoàn và các VĐV tham dự Lễ Khai mạc giải đấu

Tham gia giải đấu có 15 vận động viên là công đoàn viên trong trường. Ban Tổ Chức, BGK tiến hành bốc thăm ghép cặp. Qua các vòng thi, BGK đã chọn ra các vận động viên xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết các hạng mục: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Giải đấu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.
Ban tổ chức đã trao các giải: – Đơn nam: Nhất thuộc về đ/c Nguyễn Duy Chiến, nhì là đ/c Nguyễn Châu Long, giải ba được trao cho đ/c Phạm Văn Dương, Nguyễn Khánh Huệ và 05 giải KK được trao cho các đ/c Xá, Vũ Long, Bắc, Phục và Khoa; – Đơn nữ: Nhất thuộc về đ/c Võ Thị Thoa, nhì thuộc về đ/c Kiều Thị Huệ; – Đôi nam: Nhất thuộc về cặp của đ/c Châu Long & Châu An, nhì là cặp của đ/c Phục &Khánh Huệ và giải ba thuộc về cặp của đ/c V.Long&Xá và Chiến&Khoa; – Đôi nam nữ: Nhất thuộc về cặp của đ/c Khánh Huệ&Thoa, nhì là cặp của đ/c Phục &Kiều Huệ.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu

Giải bóng bàn “Mừng xuân mới, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh” năm 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Tất Thành nhưng đã được đông đảo các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường tham gia hưởng ứng tích cực. Tin chắc rằng, từ đây cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao noi gương Bác Hồ vĩ đại” sẽ được duy trì thường niên, đồng thời thúc đẩy phong trào TDTT-VHVN của nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ!

Hoa Mai