Đại Hội Chi Bộ Trường Thcs Nguyễn Tất Thành Nhiệm Kỳ 2017 – 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 07/7/2017 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Trong không khí phấn khởi của cả nước tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã sáng lập và lãnh đạo Đảng và nhân dân ta dành độc lập dân tộc, chiều ngày 07/7/2017 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tất Thành  long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại diện công đoàn nhà trường chúc mừng đại hội

 

Đại diện Đoàn thanh niên và đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh chúc mừng đại hội

 Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thiên –  Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy Thị trấn Quảng Phú.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tất Thành, nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra. Kiểm điểm Cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thiên thay mặt Đảng ủy Thị trấn Quảng Phú đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy tốt hơn nữa để  góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong chi bộ, Đại hội đã bầu ra ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 5 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

  1. Đồng chí: Lê Hữu Toản                      – Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí: Hồ Sỹ Lý                           – Phó bí thư chi bộ
  3. Đồng chí: Đinh Thị Khánh Trường       – Chi ủy viên
  4. Đồng chí: Nguyễn Châu Long          – Chi ủy viên
  5. Đồng chí: Nguyễn Thị Nga              – Chi ủy viên

 Đại hội đã thành công tốt đẹp 100% Đảng viên đã biểu quyết thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, công chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI HỘI

Đ/c Lê Hữu Toản – đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Thiên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội


Trưởng ban bầu cử thông qua thể lệ bầu cử trước Đại hội

Ban chi ủy chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020

 Tác giả bài viết

 Hồ Sỹ Lý