CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chiều ngày 07/03/2023 Công đoàn cơ sở Nguyễn Tất Thành tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Về dự Đại hội có đồng chí Phan Hữu Xá Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng 40 đại biểu công đoàn viên. Đại hội đã tổng kết, đánh giá hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2023. Nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Nguyễn Tất Thành đã tổ chức tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng nâng cao nhận thức đạo đức lối sống cho đoàn viên. Trong nhiện kỳ, Công đoàn đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao vào các ngày lễ trong năm. Động viên đoàn viên đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng với yêu cầu giáo dục trong thời đại mới.

Tại Đại hội, đồng chí Phan Hữu Xá Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đổi mới trong hoạt động công đoàn, thực hiện tốt công tác phối hợp với chính quyền hoàn thành xuất sắc nghị quyết của nhiệm kỳ qua.

Thầy Phan Hữ Xá  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nêu bật được những thành tích đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm. Từ đó, xây dựng chương trình, phương hướng, nhiệm vụ, đề ra các giải pháp cụ thể, hoạt động có trọng tâm, thiết thực, phù hợp với đặc thù của đơn vị  trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đồng chí Đinh Thị Khánh Trường thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đại hội đã phát huy trí tuệ của sức mạnh tập thể, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thảo luận bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí  có đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn lên một bước mới, đáp ứng với sự phát triển của xã hội trong thời đại mới. Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 họp phiên họp thứ nhất, đồng chí Đinh Thị Khánh Trường đương nhiệm chức Chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mai  Phó chủ tịch Công đoàn, Đồng chí Hoàng Thúy Mơ uỷ viên, Trưởng ban Nữ công.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

Sau một buổi làm việc khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Công đoàn cơ sở Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, thực sự là một Đại hội hành động theo phương châm “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới và phát triển”.

– Thái Quyền –

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2028