CHI BỘ TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Ngày 18/11/2023 Chi bộ Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Về tham dự có đồng chí Trần Thị Hải Yến- HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Thị Tuyến- ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN Phụ nữ Thị trấn; đồng chí Phan Hữu Xá – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Tất Thành; các đồng chí Cấp ủy chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại Lễ kết nạp đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp của BTV Huyện ủy cho quần chúng ưu tú: Phạm Thị Huyền Trang. Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Đại biểu, Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Huyền Trang đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Trần Thị Hải Yến – HUV, Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tới Chi bộ và cá nhân đồng chí Phạm Thị Huyền Trang. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Chi bộ trong công tác phát triển Đảng. Đồng chí mong muốn rằng Tập thể chi bộ sẽ tiếp tục phát huy, quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng trong nhà trường, tạo nguồn cho những năm tiếp theo.
Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng Điều lệ Đảng. P/s: Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Lễ.