Chi bộ trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Lượt xem:

Đọc bài viết

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó, sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, qua quá trình bồi dưỡng, phấn đấu của tập thể chi bộ và cá nhân, Chi bộ trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Huyền Trang. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên.

Các đại biểu tham dự Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca

Về dự buổi lễ có đồng chí Trương Minh Mẫn – Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Phú; đồng chí Phan Hữu Xá – Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí là chi ủy viên và 23 đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ đồng chí Phan Hữu Xá – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Thị Huyền Trang đồng thời giao nhiệm vụ, phân công hai đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Trần Thị Huyền Trang trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Phan Hữu Xá, Bí thư Chi bộ trao quyết định cho Đảng viên

Đồng chí Trần Thị Huyền Trang nhận Quyết định và đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Minh Mẫn thay mặt Đảng ủy thị trấn Quảng Phú phát biểu, chỉ đạo định hướng nhiệm vụ cho Đảng viên.

Đồng chí Trương Minh Mẫn phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng trong thời gian tới đồng chí Trần Thị Huyền Trang sẽ giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn mẫu mực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

– Thái Quyền –